Giá vàng Bảo Tín Minh Châu (BTMC) hôm nay vvv

Bảng giá Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu ngay lúc này

Giới thiệu về Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với hơn 34 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 3 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và trên 200 đại lý, trên toàn quốc với hai dòng sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao.


Tương ứng với 2 loại sản phẩm trên chúng tôi có 12 nhãn hàng. Đó là: Trang sức kim cương - Diamond The One, Ngọc trai - Umi Pearl, Đá ngọc quý – Heritage, Ngọc Cẩm thạch - Vạn Niên Ngọc, Kim cương tự nhiên phong cách – Forever One Trang sức thời trang phong cách - Elle Cara Design, Trang sức nam – Olympus, Trang sức thời trang cá tính - S Jewelry, Nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới - Eros Design, Trang sức bằng chất liệu Vàng Rồng Thăng Long - Hoàng Kim Bảo, Quà tặng vàng nghệ thuật - Hoàng Bảo Gold Art, và Vàng Rồng Thăng Long 999.9.


Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý.


Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn, điển hình như: 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 Huân chương Lao động, 9 giải thưởng quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ, liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.


Để góp phần không nhỏ cho các thành công trên, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã chú trọng xây dựng được một bản sắc Văn hoá doanh nghiệp lành mạnh và tiến bộ. Điều đó thể hiện ở cách ứng xử trong doanh nghiệp, cách quan tâm, giữ tín nhiệm và chăm sóc khách hàng, xây dựng được tác phong văn minh thương mại. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi luôn là mục tiêu hàng đầu của Bảo Tín Minh Châu đối với khách hàng và đối tác.